Giới thiệu

User Rating:  / 1
PoorBest 


Trước hết chúng tôi xin gửi đến lời chào trân trọng tới quý khách hàng và xin được giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Và Thiết Bị Công Nghiệp Đông Anh.

Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Và Thiết Bị Công Nghiệp Đông Anh. có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nồi hơilò hơimáy móc công nghiệp... Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Và Thiết Bị Công Nghiệp Đông Anh đã khẳng định được vị trí của mình và đã cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng ra thị trường.     

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công nghệ mới nhất, Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Và Thiết Bị Công Nghiệp Đông Anh đã đề ra cho mình 5 phương châm làm việc.

+ Sản phẩm chất lượng cao
+ Giá thành phù hợp
+ Tiến độ cung ứng kịp thời
+ Giải pháp kỹ thuật tiên tiến
+ Dịch vụ bảo hàng tối ưu

Với sự  nổ lực không ngừng trong nhiều năm đồng thời hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng khang trang và đội ngũ kỹ thuật năng động, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, sáng tạo tinh thần trách nhiệm cao. 
Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Và Thiết Bị Công Nghiệp Đông Anh đã khẳng định mạnh mẽ về khả năng chế tạo và cung ứng các sản phẩm phục vụ trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Kính chúc quý khách sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.

Add comment